Xác thực tài khoản payOS không cần có MST đối với khách hàng cá nhân

payOS vẫn đang khắc phục và nâng cấp sản phẩm hằng ngày để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, gần đây nhất là cập nhật giao diện xác thực dễ dàng hơn cho người dùng.

Tính năng cũ ở bước xác thực

Casso đã từng yêu cầu khách hàng có mã số thuế mới đủ điều kiện xác thực và sử dụng dịch vụ. Với hạn chế này, Casso không tiếp cận được nhiều tệp khách hàng tiềm năng như các công ty start-up chưa có pháp nhân, những bạn sinh viên và nghiên cứu sinh; cũng như khiến khách hàng bối rối ở những bước đầu trải nghiệm sản phẩm.

Ban đầu, việc yêu cầu người dùng cung cấp MST gắn trên CCCD/CMND có mục đích tiếp cận tệp khách hàng đã và đang kinh doanh, đang gặp rắc rối xử lý giao dịch khi doanh nghiệp đang trên đà phát triển và muốn tìm một cổng thanh toán thu phí giá rẻ mà doanh thu lại về trực tiếp tài khoản chủ cửa hàng.

payOS nâng cấp tính năng mới – nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng

Casso đã thay cho luồng xác thực payOS một diện mạo mới, giúp người dùng dễ lựa chọn loại tài khoản phù hợp với nhu cầu.

Ở bước này, tài khoản dành cho cá nhân hay hộ kinh doanh bao gồm cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh tập thể, startup chưa lập pháp nhân, sinh viên/developer nghiên cứu không cần có Mã số thuế vẫn có thể xác thực được bằng cách dùng Căn cước công dân. Đối với doanh nghiệp có pháp nhân thì bắt buộc định danh bởi Mã số doanh nghiệp.

Giờ đây, payOS đã làm cho quá trình xác thực dễ dàng và tiếp cận được với nhiều tệp khách hàng hơn; hỗ trợ các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh sử dụng sản phẩm mà không cần đăng ký MST.

Ngoài ra, ở phần xác thực thủ công cũng đã được thay đổi giao diện và hướng dẫn gửi mail để khách hàng lưu ý được những giấy tờ cần thiết đính kèm trong mail. Casso cam kết sau khi xác thực sẽ xóa toàn bộ thông tin.

Những cập nhật sắp tới của payOS

Casso vẫn đang trong quá trình nâng cấp sản phẩm ở nhiều khía cạnh, tối ưu từng tính năng để quá trình trải nghiệm của khách hàng trở nên tốt hơn. Những cập nhật tiếp theo sẽ là Dashboard trên trang Tổng quan và hỗ trợ khách hàng sử dụng những ngân hàng khác. Hãy cùng đón chờ những tính năng mới mẻ, hay ho mà đội ngũ phát triển sản phẩm đem đến cho bạn nhé!

DMCA.com Protection Status