Công nghệ tài khoản ảo

Phân loại nguồn tiền giúp doanh nghiệp kiểm soát các giao dịch chuyển đến tài khoản chính một cách dễ dàng.

Alternative Text

Hiện trạng doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn phải tiếp nhận hàng ngàn giao dịch mỗi ngày từ nhiều nguồn khác nhau, điều này vô tình làm cho quá trình đối soát các dòng tiền đổ về từ các chi nhánh, khách hàng thanh toán, tình trạng công nợ,… của doanh nghiệp vô cùng khó khăn và mất nhiều công sức.

Đứng trước những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt, payOS được ra đời với công nghệ tài khoản ảo tiên tiến giúp Doanh nghiệp dễ dàng theo dõi các khoản tiền chuyển đến tài khoản chính.

Tài khoản ảo là gì?

Tài khoản ảo (Virtual Account) là một công nghệ được các ngân hàng ứng dụng rộng rãi trong những năm gần đây, từ đó giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả các khoản phải thu, công nợ, hàng hóa, đối tác… thông qua việc phân loại mỗi nguồn giao dịch bằng một số tài khoản riêng biệt.

Với công nghệ này, tài khoản thanh toán chính của doanh nghiệp sẽ được liên kết với tập hợp các tài khoản ảo khác nhau tương ứng với mỗi đối tượng chuyển tiền vào tài khoản thanh toán chính. Mỗi khách hàng ứng với một tài khoản ảo duy nhất, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi các khoản tiền chuyển đến tài khoản chính và giúp xác định nguồn hoặc người thanh toán nhanh chóng.

Tài khoản ảo bao gồm dãy ký tự có thể tuỳ chỉnh, dễ nhớ theo nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó giúp việc tạo số tài khoản cho các nguồn tiền một cách có cấu trúc thuận tiện cho quá trình quản lý, khai báo, và cung cấp số tài khoản cho các đối tác.

Đăng ký trải nghiệm payOS miễn phí ngay!

Chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng cổng thanh toán hoàn toàn miễn phí.


Đăng ký ngay!