PayOS - Giải pháp thanh toán đột phá cho ngành Điện tử & Máy tính

Tự động xác nhận thanh toán 24/7, giúp doanh nghiệp Điện tử & Máy tính nâng cao trải nghiệm khách hàng, giảm thiểu tỷ lệ hủy đơn.

Trải nghiệm ngay!

Alternative Text

THỊ TRƯỜNG ĐIỆN TỬ & MÁY TÍNH LAO DỐC ẢM ĐẠM, VÀ CẠNH TRANH GAY GẮT TRONG SÁU THÁNG ĐẦU NĂM 2023 

Trái ngược với đà tăng trưởng vượt bậc trong hai năm đại dịch Covid 19, từ nửa cuối năm 2022 thị trường điện tử máy tính Việt Nam bắt đầu giảm mạnh. Dưới tác động của suy thoái kinh tế, khách hàng có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến giá thành và chất lượng dịch vụ khiến cho thị trường trở nên cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết.

Toàn cảnh ngành Điện tử & Máy tính đang đứng trước sự thay đổi rõ rệt của suy thoái kinh tế và xu hướng mua hàng trực tuyến ngày càng gia tăng. Do vậy, quy trình vận hành thủ công trên nền tảng số đang bộc lộ nhiều điểm yếu, tiêu tốn nhiều nguồn lực của doanh nghiệp và tồn đọng nhiều vấn đề như:

Thời gian chờ xác nhận lâu

Đối với quy trình vận hành thủ công, nhiều đơn hàng phải chờ hàng giờ, thậm chí đến ngày làm việc hôm sau mới được kiểm tra và xác nhận thanh toán.

Tỷ lệ huỷ đơn cao

Việc phải chờ đợi lâu khiến khách hàng không hài lòng với dịch vụ đồng thời kéo dài rủi ro huỷ đơn khi khách hàng tìm thấy phương án thay thế cạnh tranh hơn.

Chi phí nhân sự lớn

Việc duy trì đội ngũ xác nhận thanh toán 24/7 tốn nhiều tài nguyên của doanh nghiệp, tuy vậy vẫn có độ trễ nhất định cho từng đơn hàng, đặc biệt vào các chương trình khuyến mãi.

Đứng trước những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, nhiều cổng thanh toán trung gian được ra đời mang lại cho khách hàng và doanh nghiệp sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể tích hợp các cổng thanh toán này vào Website/app, doanh nghiệp phải bỏ ra vài tháng đến một năm cho các thủ tục phức tạp, và trên hết là mức chiết khấu theo phần trăm giá trị đơn hàng khiến doanh nghiệp lắc đầu “ngao ngán”.

Giải pháp của payOS

PayOS mang ra đời với mục tiêu biến tài khoản của bạn thành một cổng thanh toán đa dụng chỉ với năm phút đăng ký, qua đó giúp tự động hoá quy trình xác nhận thanh toán, mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp ngành Điện tử & Máy tính.

Có cơ hội được tiếp cận và hợp tác chuyên sâu với nhiều doanh nghiệp ngành Điện tử & Máy tính, chúng tôi thấu hiểu nỗi đau mà các doanh nghiệp trong ngành đang gặp phải, từ đó cho ra đời sản phẩm payOS tự động xác nhận thanh toán, nhằm hỗ trợ các khách hàng giải quyết vấn đề, ngay lập tức thực hiện chuyển đổi số thành công.

Tâm sự với Mr. Nguyễn Khánh Dương, CEO của Comicola, anh cho biết:

Ngày trước, công ty anh luôn phải có một nhân viên trực tài khoản ngân hàng 24/7 để xác nhận thanh toán đơn hàng cho khách. Nhờ có giải pháp đến từ Casso, khách hàng chuyển khoản xong là đơn hàng được xác nhận ngay, cho dù là 12 giờ đêm hay thứ bảy, chủ nhật. Khách hài lòng hơn, tỉ lệ hủy đơn cũng giảm xuống, nhân viên cũng đỡ căng thẳng và bớt sai sót, việc kinh doanh đi lên thấy rõ


Alternative Text
Mr. Nguyễn Khánh Dương
CEO Comicola

Đăng ký trải nghiệm payOS miễn phí ngay

Chúng tôi mang đến cho bạn lên đến 100 giao dịch dùng thử hoàn toàn miễn phí.


Đăng ký ngay!