Alternative Text

Về chúng tôi

Cổng thanh toán ứng dụng mô hình A2A Payment đầu tiên tại Việt Nam!Giới thiệu Công ty TNHH Casso

Được thành lập vào năm 2021, Casso nhanh chóng đã trở thành nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính và tự động hoá dòng tiền.

Casso hiểu rằng, tài chính là một lĩnh vực nhạy cảm, vì vậy yếu tố an toàn, bảo mật luôn được đội ngũ Casso đặt lên hàng đầu. Hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực, Casso đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất, đạt thoả thuận liên kết API chính thức với nhiều ngân hàng lớn.

Với bộ sản phẩm Casso - payOS - bankHub, Casso đã và đang hỗ trợ hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp với khối lượng dòng tiền luân chuyển hàng tỷ USD mỗi năm.


Liên hệ ngay
Alternative Text

Được tin dùng bởi các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh

Doanh nghiệp tiêu biểu tại vườn ươm khoa học Công nghệ cao TPHCM

Giới thiệu payOS

payOS là sản phẩm của Công ty TNHH Casso. Được ra đời trong hoàn cảnh Việt Nam đang có nhiều cải cách trong chính sách nhằm khuyến khích sự phát triển công nghệ Open Banking, payOS là đơn vị tiên phong, kế thừa mô hình A2A Payment từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

A2A Payment (Account to Account Payment) cho phép tiền chảy trực tiếp từ tài khoản người mua đến tài khoản người bán mà không chịu sự can thiệp từ bên thứ ba (trung gian thanh toán), giúp quá trình thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn.


Bằng việc ứng dụng mô hình A2A Payment, payOS thể hiện nhiều ưu điểm so với cổng thanh toán truyền thống như

Alternative Text

Tiết kiệm chi phí

Bằng việc kết nối API chính thức các ngân hàng, không qua các trung gian thanh toán như VISA, paypal,... payOS giúp người dùng tiết kiệm 99% phí thanh toán cho mỗi giao dịch.

Alternative Text

Không thủ tục

Việc không phải thông qua các trung gian thanh toán nước ngoài giúp quá trình đăng ký, tích hợp dễ dàng và ít rào cản, thủ tục hơn.

Alternative Text

Dễ đối soát

Tiền về tài khoản người bán ngay lập tức, giúp dễ dàng đối soát từng giao dịch riêng lẻ.

Trung tâm dữ liệu


Google Cloud Platform

Alternative Text

Google Cloud Platform

Alternative Text

ISO IEC

Alternative Text

SOC 2/3

giải thưởng

Giải nhất DigiTrans Smart City 2023


Ngày 25/11/2023, trong khuôn khổ Techfest-Whise 2023, payOS by Casso đã được vinh danh Giải nhất cuộc thi Sáng kiến xây dựng thành phố thông minh 2023 (DigiTrans Smart City 2023). Giải thưởng là sự ghi nhận những kết quả ấn tượng mà Casso, cũng như dự án payOS, đã mang lại cho xã hội trong những năm qua,

Alternative Text