Thông báo hạn chế tính năng tạo đơn khi dùng hết gói giao dịch payOS từ 18/03/2024

Từ ngày 18/03/2024, payOS chính thức hạn chế tính năng tạo đơn hàng khi dùng hết 100% gói giao dịch. payOS xin gửi đến Quý khách hàng thông tin chi tiết thay đổi qua bài viết dưới đây.

1. Tính năng tạo đơn bị hạn chế khi nào?

Việc hạn chế tính năng tạo đơn xảy ra khi doanh nghiệp sử dụng hết 100% gói giao dịch hiện tại và không có sẵn các gói giao dịch để sử dụng tiếp. Trong trường hợp này, để tránh gián đoạn dịch vụ, bạn vui lòng nhận thêm các gói miễn phí hoặc trả phí để tiếp tục sử dụng khi nhận được email thông báo đã sử dụng hết 80% hoặc 95% gói giao dịch.

Khi doanh nghiệp của bạn sử dụng hết 100% gói giao dịch mà không có sẵn các gói giao dịch để sử dụng tiếp, tính năng hạn chế sẽ được kích hoạt, lúc này khách hàng không thể chọn tạo link thanh toán bằng payOS được nữa. 

2. Thông tin các gói gia hạn

+ Gói FREE-100: áp dụng cho tất cả các Ngân hàng và chỉ được nhận 1 lần.
 
+ Gói PIONEER-500: áp dụng cho tất cả các Ngân hàng và chỉ được nhận 1 lần.
 
+ Gói OCB-1000: chỉ áp dụng cho cổng có Ngân hàng đích là OCB và được nhận nhiều lần.
 
* Gói trả phí: áp dụng cho tất cả Ngân hàng. Sau khi doanh nghiệp của Quý khách bắt đầu sử dụng gói PIONEER-500, Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại mục “Sử dụng“.
 
*Lưu ý:
 
– Gói OCB-1000 có thể gia hạn nhiều lần và hoàn toàn miễn phí đối với tất cả khách hàng.
 
– Để nhận gói OCB-1000: nếu doanh nghiệp của quý khách tồn tại cổng có ngân hàng khác OCB, vui lòng thực hiện chỉnh sửa cổng thanh toán về tài khoản OCB để nhận gói.
 
– Đối với khách hàng mua gói trả phí, nếu đang sử dụng gói miễn phí MB-1000 hoặc OCB-1000, vui lòng thực hiện hủy gói miễn phí, gói trả phí sẽ tự động được áp dụng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp gói payOS

DMCA.com Protection Status