payOS hợp tác OCB & ra mắt công nghệ VA Billing

Giới thiệu Ngân hàng số OCB OMNI

OCB Omni là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng TMCP Phương Đông (Orient Commercial Joint Stock Bank – OCB). OMNI mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng của ngân hàng để quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp của họ thông qua ứng dụng trực tuyến.

Một số tính năng nổi bật của OCB OMNI

 • Quản lý tài khoản: Khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản, theo dõi các giao dịch, và thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán từ ứng dụng.
 • Thanh toán hóa đơn: OCB Omni cho phép khách hàng thanh toán các hóa đơn tiện ích như điện, nước, điện thoại, Internet, và nhiều dịch vụ khác một cách dễ dàng.
 • Chuyển tiền nhanh chóng: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng một cách nhanh chóng và an toàn
 • Lập kế hoạch tài chính: OCB Omni cung cấp các tính năng quản lý tài chính giúp khách hàng lập kế hoạch tiết kiệm và quản lý ngân sách cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến 24/7: Khách hàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ này bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu thông qua ứng dụng di động hoặc trang web của OCB.

OCB Omni mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm.

payOS hỗ trợ khách hàng sử dụng OCB

Casso đã và đang nỗ lực làm việc với các ngân hàng để có thể đem đến cho khách hàng sự đa dạng, thuận tiện và tối ưu quy trình thanh toán, đồng thời đảm bảo an toàn và bảo mật cho mọi giao dịch tài chính. Nhân dịp payOS kết nối với OCB, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi lên đến 200.000 VNĐ như sau:

Điều kiện 1: Khách hàng nhận 100.000 VNĐ khi hoàn thành các bước sau:

 • Khách hàng hợp lệ có sử dụng tài khoản định danh (VA) có liên kết với OCB và phát sinh 01 giao dịch ghi nợ (*) trong 30 ngày đầu mở tài khoản OCB.
 • Giao dịch ghi nợ là giao dịch khách hàng thực hiện trên ứng dụng OCB OMNI gồm chuyển khoản hoặc thanh toán hoá đơn Điện/ Nước/ Internet/ Truyền hình cáp, Nạp tiền điện thoại hoặc Data 3G/4G, không áp dụng với các giao dịch liên quan đến ví điện tử.

Điều kiện 2: Khách hàng nhận thêm 100.000 VNĐ khi hoàn thành:

 • Khách hàng hợp lệ phát sinh 05 giao dịch ghi có (*) trong 30 ngày đầu mở tài khoản OCB
 • (**) Giao dịch ghi có là giao dịch khách hàng nhận tiền từ dịch vụ thanh toán qua OCB VietQR

Hướng dẫn tham gia chương trình

Bước 1: Scan mã QR để tải và cài đặt OCB OMNI (mã giới thiệu đã bao gồm trong QR)

Hoặc tải TẠI ĐÂY!

Bước 2: Nhận quà từ OCB theo thứ tự sau:

 • Chuyển khoản hoặc thanh toán hoá đơn Điện/ Nước/ Internet/ Truyền hình cáp, Nạp tiền điện thoại hoặc Data 3G/4G bằng tài khoản định danh (VA) có liên kết với OCB
 • Phát sinh 05 giao dịch nhận tiền từ dịch vụ thanh toán qua OCB VietQR (*) trong 30 ngày đầu mở tài khoản OCB

Ra mắt mô hình miễn phí

Casso xin giới thiệu mô hình miễn phí 1.000.000 giao dịch đầu tiên đối với OCB, hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và linh hoạt hơn bao giờ hết. Khách hàng của payOS liên kết với tài khoản ngân hàng OCB sẽ được sử dụng dịch vụ miễn phí với đầy đủ các tính năng hiện có, và có thể sẽ được tiếp tục sử dụng miễn phí trong tương lai.

Casso luôn lắng nghe và đồng hành cùng với người dùng, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được hoàn thiện bởi những đóng góp vô cùng quý báu từ các bạn. Hãy cùng Casso trải qua hành trình mới này và chung tay cộng hưởng kiến tạo payOS để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng nhé! Chúng tôi tin rằng với mô hình miễn phí vô cùng hấp dẫn này, Casso sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất.

Hãy đăng ký và trải nghiệm sản phẩm mà không mất một khoản phí nào ngay từ hôm nay!

Đăng ký trải nghiệm payOS miễn phí ngay!

Chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng cổng thanh toán hoàn toàn miễn phí.


Đăng ký ngay!
DMCA.com Protection Status