Ra mắt cổng thanh toán miễn phí payOS dành cho toàn dân Việt!

Miễn phí giao dịch, miễn phí setup, miễn phí duy trì!
... Và ai cũng có thể đăng ký nhanh trong 05 phút chỉ với một chiếc CCCD.

Tìm hiểu thêm Đăng ký ngay!

Alternative Text

Vấn đề gặp phải với các cổng thanh toán truyền thống

Cá nhân

Thủ tục phức tạp: Các cổng thanh toán truyền thống thường liên kết với các card network như Visa, Master Card có trụ sở tại nước ngoài để thực hiện các giao dịch. Nhằm phòng chống các hoạt động rửa tiền xuyên quốc gia, các cổng thanh toán thường yêu cầu người dùng cung cấp nhiều giấy phép và thủ tục phức tạp như: Giấy phép kinh doanh, đăng ký website với bộ công thương, quy trình thẩm định mất nhiều tháng,…. khiến các cá nhân gặp khó khăn trong khâu đăng ký.

Doanh nghiệp

Chi phí đắt đỏ: Các cổng thanh toán truyền thống sử dụng quy trình thanh toán thông qua nhiều trung gian khiến các khoản phí trên mỗi giao dịch thường khá cao lên đến vài chục, thậm chí vài trăm ngàn trên mỗi giao dịch với các mặt hàng giá trị cao.

Cơ chế hoàn tiền T+: Tiền chuyển đến từ các giao dịch thông qua cổng thanh toán thường bị các trung gian thanh toán giữ lại T+7 hoặc T+30 trước khi hoàn trả cho khách hàng, khiến các cá nhân, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong sử dụng dòng tiền và đối soát các giao dịch.

Tại sao payOS lại miễn phí?

Với nỗ lực mang cổng thanh toán đến gần hơn với cộng đồng kinh doanh Online, payOS đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, đồng thời liên kết chặt chẽ với các ngân hàng nhằm đưa ra các chính sách "Miễn phí" đến khách hàng thông qua mô hình A2A Payment.
A2A Payment cho phép tiền chảy trực tiếp từ tài khoản khách hàng sang tài khoản doanh nghiệp mà không phải qua các khâu trung gian, từ đó giúp cắt giảm 99% chi phí trên mỗi giao dịch và giúp doanh nghiệp nhận tiền ngay lập tức.

Trợ giá từ phía ngân hàng

Ngân hàng hưởng lợi từ thu hút CASA nên sẵn sàng tài trợ

Mô hình A2A Payment

Mô hình thanh toán A2A, không tốn phí trung gian thanh toán, không tốn phí cho mạng lưới thẻ quốc tế

Alternative Text

Sở hữu cổng thanh toán với chi phí 0 đồng

Miễn phí giao dịch, miễn phí setup, miễn phí duy trì


Đăng ký ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status