Casso hợp tác chiến lược OCB – Mang đến ưu đãi lớn cho khách hàng payOS

Ngày 14/12 vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Casso và Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) đã chính thức diễn ra.

Với sự hợp tác này đã giúp payOS trở thành cổng thanh toán miễn phí đầu tiên, đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sự kiện Casso hợp tác chiến lược OCB mang đến cho khách hàng sử dụng payOS nhiều lợi ích như:

– Sử dụng cổng thanh toán với chi phí 0 đồng;

– Nhận 30.000 VNĐ vào tài khoản khi mở mới tài khoản OCB liên kết payOS;

– Kết nối API chính thức từ OCB đơn giản chỉ với vài bước.

Giới thiệu Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập vào ngày 10/06/1996. Hiện tại, OCB thuộc nhóm các ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng, hoạt động hiệu quả. Tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số và đặc biệt chú trọng đến việc kiện toàn hệ thống quản trị rủi ro theo chuẩn quốc tế.
 
Trong thời gian tới, OCB sẽ tập trung nguồn lực, mở rộng mạng lưới giao dịch, tăng năng lực cạnh tranh để thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2020 – 2025 đưa OCB trở thành một trong những Ngân hàng TMCP tư nhân tốt nhất Việt Nam.
 
 

Việc hợp tác chiến lược với OCB đánh dấu sự khởi đầu quan trọng trong hành trình mở rộng hệ sinh thái ngân hàng tích hợp của payOS, giúp nâng cao khả năng tích hợp và trải nghiệm khách hàng.

DMCA.com Protection Status