payOS hợp tác OCB & ra mắt mô hình cổng thanh toán miễn phí

Giới thiệu Ngân hàng số OCB OMNI

OCB Omni là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng TMCP Phương Đông (Orient Commercial Joint Stock Bank – OCB). OMNI mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng của ngân hàng để quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp của họ thông qua ứng dụng trực tuyến.

Một số tính năng nổi bật của OCB OMNI

  • Quản lý tài khoản: Khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản, theo dõi các giao dịch, và thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán từ ứng dụng.
  • Thanh toán hóa đơn: OCB Omni cho phép khách hàng thanh toán các hóa đơn tiện ích như điện, nước, điện thoại, Internet, và nhiều dịch vụ khác một cách dễ dàng.
  • Chuyển tiền nhanh chóng: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng một cách nhanh chóng và an toàn
  • Lập kế hoạch tài chính: OCB Omni cung cấp các tính năng quản lý tài chính giúp khách hàng lập kế hoạch tiết kiệm và quản lý ngân sách cá nhân hoặc doanh nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến 24/7: Khách hàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ này bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu thông qua ứng dụng di động hoặc trang web của OCB.

OCB Omni mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm.

payOS hỗ trợ khách hàng sử dụng OCB

Casso đã và đang nỗ lực làm việc với các ngân hàng để có thể đem đến cho khách hàng sự đa dạng, thuận tiện và tối ưu quy trình thanh toán, đồng thời đảm bảo an toàn và bảo mật cho mọi giao dịch tài chính. Nhân dịp payOS kết nối với OCB, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi sau:

Khách hàng hợp lệ là khách hàng mới chưa mã khách hàng (CIF) tại OCB thực hiện đăng ký mở tài khoản thanh toán mới bằng công nghệ định danh điện tử (eKYC) thông qua đường link/QR code hoặc nhập mã của CASSO và phát sinh giao dịch hợp lệ thỏa điều kiện nhận ưu đãi sau:

  • Hoàn tiền 50% tối đa 30,000 VNĐ cho tổng giá trị của 2 giao dịch hợp lệ (*) đầu tiên được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản OCB
  • (*) Giao dịch hợp lệ là giao dịch có phát sinh ghi nợ trên app OCB OMNI của khách hàng hợp lệ bao gồm nhưng không giới hạn như: chuyển khoản tối thiêu 100.000 VNĐ hoặc phát sinh thanh toán hóa đơn (nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé online…) tối thiểu 20.000 đồng, không áp dụng đối với các giao dịch liên quan đến ví điện tử.*

Hướng dẫn tham gia chương trình

Bước 1: Scan mã QR để tải và cài đặt OCB OMNI (mã giới thiệu đã bao gồm trong QR)

Bước 2: Nhận quà từ OCB theo thứ tự sau:

  • Chuyển khoản vào tài khoản OCB mới tạo 60,000VND
  • Chuyển 30,000 VND vào tài khoản khác (lần 1)
  • Chuyển 30,000 VND vào tài khoản khác (lần 2)

Ra mắt mô hình miễn phí

Casso xin giới thiệu mô hình miễn phí 1.000.000 giao dịch đầu tiên đối với OCB, hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và linh hoạt hơn bao giờ hết. Khách hàng của payOS liên kết với tài khoản ngân hàng OCB sẽ được sử dụng dịch vụ miễn phí với đầy đủ các tính năng hiện có, và có thể sẽ được tiếp tục sử dụng miễn phí trong tương lai.

Casso luôn lắng nghe và đồng hành cùng với người dùng, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được hoàn thiện bởi những đóng góp vô cùng quý báu từ các bạn. Hãy cùng Casso trải qua hành trình mới này và chung tay cộng hưởng kiến tạo payOS để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng nhé! Chúng tôi tin rằng với mô hình miễn phí vô cùng hấp dẫn này, Casso sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất.

Hãy đăng ký và trải nghiệm sản phẩm mà không mất một khoản phí nào ngay từ hôm nay!

Đăng ký trải nghiệm payOS miễn phí ngay!

Chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng cổng thanh toán hoàn toàn miễn phí.


Đăng ký ngay!
DMCA.com Protection Status